TRUNG TÂM GIÁO DỤC GIA ĐỊNH – NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ ĐẠI HỌC

Trung Tâm Giáo dục Gia Định là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các khóa học luyện thi Đại học và Đánh giá năng lực. Với phương châm “chất lượng là hàng đầu” trung tâm đã và đang giúp hàng ngàn học sinh đạt được mục tiêu học tập và chinh phục những đỉnh cao tri thức.

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH

Luyện Thi Đại Học

• Các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân.
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, bám sát cấu trúc đề thi và xu hướng ra đề mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, và có thành tích nổi bật trong giảng dạy và luyện thi.

Luyện Thi Đánh Giá Năng Lực

• Các phần thi: Ngôn ngữ, Toán học và Tư duy logic, Giải quyết vấn đề.
  • Bài giảng được thiết kế theo cấu trúc đề thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia.
  • Phương pháp học tập hiệu quả, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết.

Khóa Học Nâng Cao và Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi

• Dành cho học sinh có nhu cầu học nâng cao, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu.
  • Chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng học sinh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trung Tâm Giáo dục Gia Định tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, động viên và hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, hệ thống âm thanh và ánh sáng tốt, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Các phòng học đều được lắp đặt điều hòa, bảng thông minh, và kết nối internet tốc độ cao.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

• Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học cao, nhiều em đạt điểm số xuất sắc trong các kỳ thi.
  • Hàng năm, trung tâm có hàng trăm học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia.
  • Trung tâm nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ các cơ quan giáo dục uy tín.

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ

Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua điện thoại hoặc email để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và lịch học. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn quy trình đăng ký học.

Hãy đến với Trung Tâm Luyện Thi Gia Định để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, tận tâm và đạt được những thành tích vượt trội!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC GIA ĐỊNH (GIA ĐỊNH EDUCATION)

Địa chỉ: 187 Gò Cẩm Đệm, phường 10, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 468 898 (hotline/ zalo)

Email: luyenthigiadinh@gmail.com