GIA ĐỊNH EDUCATION

Đôi nét về Trung tâm giáo dục Gia Định

Trung Tâm Luyện Thi Gia Định cung cấp các khóa học chất lượng cao, từ luyện thi đại học với đầy đủ các môn học cần thiết, đến các khóa học đánh giá năng lực và bồi dưỡng học sinh giỏi. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm cam kết mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, giúp họ đạt được mục tiêu học tập và phát triển toàn diện. Thành tích nổi bật của trung tâm và sự tận tâm của giáo viên là minh chứng cho chất lượng giáo dục xuất sắc mà trung tâm mang lại.

Định hướng đào tạo của Gia Định là đào tạo chất lượng cao, sĩ số học sinh không quá 15 em 1 lớp, có những lớp đặc biệt 1 giáo viên – 5 học sinh và các lớp ôn thi đảm bảo đầu ra, ký cam kết đầu ra với từng học viên. Hình thức đào tạo của Gia Định là học trực tiếp tại Trung tâm

Với định hướng, hình thức đào tạo như trên, Trung tâm Giáo dục Gia Định tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về đào tạo của học viên, học sinh, phụ huynh học sinh  trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC GIA ĐỊNH (Gia định Education)

• Địa chỉ: 187 Gò Cẩm Đệm, phường 10, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: luyenthigiadinh@gmail.com